Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt

Huawei P30 Pro Special Edition sẽ bắt đầu được bán ra từ ngày 10/5 sắp tới với giá bán khởi điểm từ 5.888 NDT (khoảng 20.2 triệu đồng).

Tháng trước, Huawei đã ra mắt flagship P30 Pro trong khuôn khổ sự kiện được tổ chức tại Paris, Pháp. Ngoài phiên bản tiêu chuẩn, chiếc điện thoại còn có thêm một biến thể đặc biệt với tên gọi là Huawei P30 Pro Special Edition, sẽ được bán giới hạn trong vài ngày tới.

Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt - Ảnh 1.

Nếu như bạn đang thắc mắc không rõ biến thể này trông như thế nào, bạn có thể xem qua loạt ảnh mở hộp Huawei P30 Pro Special Edition ở bên dưới để có cái nhìn tổng thể hơn. Đầu tiên, hộp đựng của máy sẽ có đôi chút khác biệt, đi kèm với lớp vỏ màu bạc được phủ kim tuyến ở phía trên. Thoạt nhìn, nó mang lại cho người dùng cảm giác khá sang trọng và cao cấp.

Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt - Ảnh 2.

Ở cạnh dưới của hộp, chúng ta sẽ có một chiếc lẫy bằng vải dùng để nhấc khay đựng điện thoại, được in dòng chữ “Special Edition” tức “phiên bản đặc biệt”. Ngoài ra, bên trái của máy cũng có một chiếc lẫy tương tự để người dùng có thể dễ dàng lấy điện thoại ra khỏi hộp.

Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt - Ảnh 3.

Giống như các mẫu smartphone khác, Huawei cũng tặng kèm người dùng một chiếc ốp lưng khi mua phiên bản đặc biệt của P30 Pro. Chiếc ốp lưng này được làm bằng nhựa cứng, phủ thêm một lớp kinh tuyến lắp lánh với nhiều màu sắc khác nhau, từ màu trắng ở phía trên chuyển dần sang màu đỏ ở phía dưới.

Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt - Ảnh 4.

Đi sâu vào bên trong, chúng ta sẽ thấy nhiều chiếc hộp nhỏ hơn để chứa các phụ kiện như củ sạc, cáp sạc, tai nghe, que chọc sim và sách hướng dẫn sử dụng.

Tất cả các thông số kĩ thuật của Huawei P30 Pro Special Edition vẫn được giữ nguyên giống như phiên bản tiêu chuẩn. Chiếc điện thoại này có giá bán khởi điểm từ 5.888 NDT (khoảng 20.2 triệu đồng) cho phiên bản 8GB RAM + 128GB bộ nhớ, trong khi phiên bản 8GB RAM + 256GB bộ nhớ có giá 6.388 NDT (khoảng 21.9 triệu đồng).

Cận cảnh Huawei P30 Pro phiên bản đặc biệt - Ảnh 5.

Biến thể cao cấp nhất của Huawei P30 Pro Special Edition với RAM 8GB + bộ nhớ trong 512GB có giá 7.188 NDT, tương đương 24.6 triệu đồng. Nếu quan tâm đến sản phẩm này, bạn có thể đặt hàng trước thông qua Huawei Mall tại Trung Quốc và sẽ bán ra từ ngày 10/5 sắp tới.