Công ty CP Đầu tư phát triển Vương Gia: Nhà phân phối nhiều thương hiệu danh tiếng

ENTERNEWS.VN Công ty CP Đầu tư phát triển Vương Gia là nhà phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là đại diện các hãng phụ tùng danh tiếng như CTP, Cummin CGR … có “tiếng” ở đất Quảng Ninh.

Giám đốc Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Vương Gia đón tiếp đối tác tại công ty

Năm 2004, Công ty Vương Gia chính thức trở thành nhà phân phối ủy quyền lớn nhất trên địa bàn tỉnh Quảng Ninh cho các thương hiệu dầu nhờn nổi tiếng thế giới như: ExxonMobil của Mỹ và Total của Pháp, phục vụ hầu hết cho các thiết bị như máy khoan, máy đào, máy ủi và các loại xe từ 15 đến 90 tấn của các hãng như Caterpiler, Komatsu, Sumimoto, Huyndai, Samsung,…

Không chỉ vậy, sau gần 10 năm phát triển Vương Gia còn mở rộng sản xuất kinh doanh sang các lĩnh vực khác như: kinh doanh vận tải đường biển, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình dân dụng; kinh doanh cẩu, vận chuyển, mua bán sắt thép phế liệu; Sản xuất mua bán máy móc thiết bị vật tư phụ tùng ngành cơ khí; kinh doanh thiết bị điện,…

Cơ duyên được làm việc với các hãng lớn trên thế giới cũng là cơ hội để công ty lũy thêm những kinh nghiệm quý trong quản lý, điều hành và phân phối sản phẩm. Vương Gia đã từng bước xây dựng được cho mình đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tâm, năng động, có trình độ chuyên môn và giàu kinh nghiệm. Chính họ đang cùng nhau thực hiện tốt phương châm “Tất cả vì sự hài lòng của khách hàng”, góp phần xây dựng hình ảnh một Vương Gia thân thiện và hiệu quả.

Không chỉ tạo dựng được niềm tin nơi các đối tác để trở thành nhà phân phối dầu nhờn lớn tại khu vực phía Bắc của ExxonMobil và Total, Vương Gia còn là nhà phân phối chính thức răng lợi gầu máy công trình NingBo, và các loại phin lọc Donaldson (USA), các hãng phụ tùng danh tiếng như: CTP (USA), Cummin (USA ), CGR (ITALIA ), DT (Germany )… tại thị trường Quảng Ninh. Và về tương lai, công ty phấn đấu trở thành nhà phân phối dầu nhờn, phụ tùng máy công trình, vật tư thiết bị khai thác mỏ có uy tín trên thị trường Việt Nam. Song song với đó là việc đa dạng hóa hoạt động sản xuất kinh doanh, từng bước xây dựng thành công thương hiệu Vương Gia trên thị trường.

Sau hơn 10 năm nỗ lực phấn đấu, ông Vương Sỹ Duy giám đốc công ty Vương Gia đã một lòng cùng với tập thể cán bộ công nhân viên từng bước vượt qua khó khăn, vươn lên khẳng định vị thế của mình trên thị trường,… góp phần xây dựng hình ảnh nhà phân phối có uy tín hàng đầu ở địa phương và khu vực.

Nguồn : Báo Diễn đàn Doanh nghiệp

https://enternews.vn/cong-ty-cp-dau-tu-phat-trien-vuong-gia-nha-phan-phoi-nhieu-thuong-hieu-danh-tieng-162442.html