Giới thiệu về công ty

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VƯƠNG GIA

VUONG GIA INVESTMENT DEVELOPMENT CORPORATION

a1

    Được thành lập từ năm 2004 với tư cách pháp nhân đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vương Gia, có trụ sở làm việc đặt tại số 1315 – Trần Phú – Cẩm Phả – Quảng Ninh. Ngành nghề kinh doanh: các sản phẩm Dầu-Mỡ-Nhờn Exxon Mobil và các sản phẩm phụ tùng máy mỏ, máy công trình.

    Đầu năm 2009, đơn vị đã đăng ký nâng cấp tư cách pháp nhân lên thành Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Vương Gia với 05 cổ đông sáng lập, và đăng ký bổ xung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh mới  và đặt trụ sở chính tại: Tổ 30, Phường Cẩm Thủy, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

    Đến năm 2010 Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dầu-Mỡ-Nhờn Exxon Mobil tại Quảng Ninh.

    Tháng 3/2011, Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối phin lọc Donaldson (USA).

    Tháng 5/2011, Vương Gia.,JSC trở thành nhà cung cấp các danh mục phụ tùng vật tư chính hãng cho các dòng xe HD325, 456, 785, CAT 773E, 773F…và vật tư phụ tùng khác cho các thiết bị khai thác mỏ, khai thác hầm lò.

    Đầu năm 2012, Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối số 1 dầu nhớt Total (France) tại Quảng Ninh.

    Tháng 2/2012, Vương Gia.,JSC thành lập thêm chi nhánh phân phối dầu nhờn tại: Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

     Tháng 1/2016, Vương Gia.,JSC thành lập thêm trung tâm Michelin chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về dầu Total và các chủng loại lốp cho xe tải nhỏ và xe con tại: Phường Cẩm Thủy, TP.Cẩm Phả, T.Quảng Ninh.

     Qua quá trình hình thành  và hoạt động từ năm 2004 đến nay, ty cổ phần Đầu tư phát triển Vương Gia đã liên  tục  mở rộng và phát triển.  Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất  lượng  các  sản  phẩm  dịch  vụ,  đáp  ứng  tốt  hơn  nhu  cầu  ngày  càng  cao  và  đa  dạng  của khách hàng.