Chia sẻ ngay:
0
Đ

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

Sản Phẩm

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH

Được thành lập từ năm 2004 với tư cách pháp nhân đầu tiên là Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Vương Gia, có trụ sở làm việc đặt tại số 1315 – Trần Phú – Cẩm Phả – Quảng Ninh. Ngành nghề kinh doanh: các sản phẩm Dầu-Mỡ-Nhờn Exxon Mobil và các sản phẩm phụ tùng máy mỏ, máy công trình.

Đầu năm 2009, đơn vị đã đăng ký nâng cấp tư cách pháp nhân lên thành Công ty cổ phần Đầu tư phát triển Vương Gia với 05 cổ đông sáng lập, và đăng ký bổ xung thêm nhiều ngành nghề kinh doanh mới  và đặt trụ sở chính tại: Tổ 30, Phường Cẩm Thủy, Thành phố Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Đến năm 2010 Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối chính thức các sản phẩm Dầu-Mỡ-Nhờn Exxon Mobil tại Quảng Ninh.

Tháng 3/2011, Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối phin lọc Donaldson (USA).

Tháng 5/2011, Vương Gia.,JSC trở thành nhà cung cấp các danh mục phụ tùng vật tư chính hãng cho các dòng xe HD325, 456, 785, CAT 773E, 773F…và vật tư phụ tùng khác cho các thiết bị khai thác mỏ, khai thác hầm lò.

Đầu năm 2012, Vương Gia.,JSC trở thành nhà phân phối số 1 dầu nhớt Total (France) tại Quảng Ninh.

Tháng 2/2012, Vương Gia.,JSC thành lập thêm chi nhánh phân phối dầu nhờn tại: Phường Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh.

Tháng 1/2016, Vương Gia.,JSC thành lập thêm trung tâm Michelin chuyên cung cấp các sản phẩm và dịch vụ về dầu Total và các chủng loại lốp cho xe tải nhỏ và xe con tại: Phường Cẩm Thủy, TP.Cẩm Phả, T.Quảng Ninh.

Qua quá trình hình thành  và hoạt động từ năm 2004 đến nay, ty cổ phần Đầu tư phát triển Vương Gia đã liên  tục  mở rộng và phát triển.  Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất  lượng  các  sản  phẩm  dịch  vụ,  đáp  ứng  tốt  hơn  nhu  cầu  ngày  càng  cao  và  đa  dạng  của khách hàng.

BỘ MÁY TỔ CHỨC

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC CÔNG TY:

NHÂN SỰ

Tổng số nhân lực: 40 người

Nhân sự chia theo các bộ phận:

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Cho đến nay, Công ty chúng tôi đã và đang phục vụ cho hàng trăm khách hàng trong và  ngoài Tỉnh, hoạt động trong mọi lĩnh vực:

– Các doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong các lĩnh vực Sản xuất – Khai thác khoáng sản –  Xây dựng – Thương mại – Dịch vụ – Ngân hàng – Giao thông vận tải….

– Các tổ chức trong và ngoài tỉnh, các cá nhân có nhu cầu.

Bán buôn nhiên liệu rắn, lỏng, khí và các sản phẩm liên quan.

  • Bốc xếp hàng hóa.
  • Bán buôn vật liệu, thiết bị lắp đặt khác trong xây dựng.
  • Bán phụ tùng và các bộ phận phụ trợ của ô tô và xe có động cơ khác.
  • Bán buôn máy móc, thiết bị và phụ tùng máy khác.
10 +
KHÁCH HÀNG MỚI
15 %
TĂNG TRƯỞNG
10.000 +
SẢN PHẨM

TẠI SAO LẠI CHỌN CHÚNG TÔI?

Qua quá trình hình thành  và hoạt động từ năm 2004 đến nay, ty cổ phần Đầu tư phát triển Vương Gia đã liên  tục  mở rộng và phát triển.  Công ty cung cấp cho khách hàng ngày càng nhiều hơn các sản phẩm dịch vụ, đồng thời không ngừng đổi mới về hình thức, nâng cao về chất  lượng  các  sản  phẩm  dịch  vụ,  đáp  ứng  tốt  hơn  nhu  cầu  ngày  càng  cao  và  đa  dạng  của khách hàng.

  • Liên tục mở rộng và phát triển
  • Sản phẩm chất lượng cao
  • Cam kết uy tín 100%
  • Hỗ trợ khách hàng liên tục

Tin tức mới nhất

Xem tất cả
Tháng Mười Hai
2021
Bài viết demo

Nội dung bài viết Nội dung bài viết Nội dung bài viết Nội dung bài viết Nội dung bài viết Nội dung bài viết Nội dung bài viết

Chi tiết
Tháng Tám
2021
Lắp đặt dùng thử nghiệm răng gầu thương hiệu VG trên máy xúc KOMATSU PC800-8

Ngày 05 tháng 03 năm 2019 tại khai trường sản xuất Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Tuấn Nghĩa. Nhà cung cấp vật tư phụ tùng thiết bị máy mỏ máy công trình, Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vương Gia tiến hành lắp đặt thử nghiệm răng gầu máy xúc […]

Chi tiết
Tháng Tám
2021
Hãng dược hàng đầu Thụy Điển cam kết đầu tư 220 triệu USD vào Việt Nam

Trong khuôn khổ chuyến thăm chính thức Vương quốc Thụy Điển, chiều 27/5, theo giờ địa phương, tức tối cùng ngày theo giờ Việt Nam, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã đến thăm Tập đoàn AstraZeneca, một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dược phẩm hàng đầu của Thụy Điển.  Giới thiệu với Thủ […]

Chi tiết
Tháng Tám
2021
Lô hàng nhập khẩu Vành khóa, nêm la giăng đã về tại kho Vương Gia JSC

Với khẩu hiệu :” KHÁCH HÀNG GỬI TÔI 50% SỰ TIN TƯỞNG – TÔI TRAO CHO HỌ 100% SỰ HÀI LÒNG “. Công ty CP Đầu tư và Phát triển Vương Gia không ngừng nỗ lực để nâng cao chất lượng dịch vụ.

Chi tiết
Tháng Tám
2021
Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vương Gia kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vương Gia đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 108 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 (1910 – 2019) cho cán bộ nữ của Công ty.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Doanh nghiệp dịch vụ gia nhập thị trường tăng cao nhất 5 tháng

Theo số liệu của Bộ Kế hoạch và Đầu tư, trong 5 tháng đầu năm, số doanh nghiệp gia nhập thị trường thuộc lĩnh vực dịch vụ chiếm tỷ lệ cao nhất với 38.524 doanh nghiệp, chiếm 71,3% trong số doanh nghiệp thành lập mới trong 5 tháng.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Công ty CP Đầu tư phát triển Vương Gia: Nhà phân phối nhiều thương hiệu danh tiếng

Công ty CP Đầu tư phát triển Vương Gia là nhà phân phối nhiều thương hiệu nổi tiếng, đặc biệt là đại diện các hãng phụ tùng danh tiếng như CTP, Cummin CGR … có “tiếng” ở đất Quảng Ninh.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Quảng Ninh chủ động kết nối nhà đầu tư tiềm năng

Nhờ đó, chỉ trong thời gian ngắn Quảng Ninh đã có bước đột biến trong phát triển kinh tế xã hội, cải thiện môi trường đầu tư.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Chương trình từ thiện đầu năm 2019 Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vương Gia.

Công ty Cổ phần đầu tư phát triển Vương Gia cùng Đoàn thanh niên các Phường trên địa bàn thành phố Cẩm Phả đã tới động viên thăm hỏi và tặng quà các hộ gia đình chính sách, khó khăn, các cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt, vượt khó.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Lễ ra mắt sản phẩm mới dành riêng cho xe Nissan

Ngày 12/9 đã diễn ra lễ ra mắt sản phẩm mới Total Quartz Diesel 4000 10W30 dành riêng cho xe Nissan động cơ Diesel. Tới dự lễ ra mắt có đại diện của Nissan Việt Nam, Total Việt Nam.

Chi tiết
Tháng Bảy
2021
Các chuyên gia DEO Total Asia Pacific sang thăm và làm việc tại Công ty than Cọc Sáu và Công ty Vương Gia

Ngày 02/11/2017 các chuyên gia hàng đầu của hãng Total (DEO Total Asia Pacific) sang thăm và làm việc tại Công ty than Cọc Sáu và Công ty Vương Gia.

Chi tiết